Ban đối ngoại VYSA Kanto 2012

1 Comment 9 Views

I. Giới thiệu chung

Trực thuộc Hội Sinh viên Thanh niên Việt Nam tại Nhật Bản – VYSA , Ban Đối Ngoại (BĐN) của VYSA Kanto được thành lập vào năm 2001. Mục tiêu lớn nhất của ban là trở thành cầu nối giữa sinh viên, thanh niên Việt Nam với doanh nghiệp Nhật và với cộng đồng người Việt trên toàn nước Nhật, hỗ trợ các bạn sinh viên, thanh niên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Khẩu hiệu của chúng tôi là “luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng”.

II. Cơ cấu tổ chức và hoạt động

1.Cơ cấu tổ chức

Quản lý thông tin cá nhân và bảng đánh giá các thành viên, điều phối nhân lực trong các dự án của BĐN. Lên kế hoạch,mục tiêu hoạt động của ban theo các kì. Hướng dẫn, tư vấn các thành viên thực hiện tốt công việc.

2.Hoạt động

BĐN đã và đang từng bước khẳng định vai trò của mình thông qua việc tích cực thực hiện:
• Gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể Nhật Bản và Việt Nam để quảng bá cho VYSA và tìm kiếm nhà tài trợ cho các hoạt động của VYSA.
• Vận hành “Trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên VYSAJOB”, với mục đích hỗ trợ lưu học sinh Việt Nam trong quá trình xin việc tại Nhật Bản.
• Tổ chức nhiều sự kiện như Job fair, buổi giao lưu các nhà tài trợ, thăm quan công ty, chương trình hội chợ thực tập hướng tới lưu học sinh, nghiên cứu sinh Việt Nam hiện đang học tập và làm việc ở Nhật Bản.
• Cung cấp cung cấp thông tin tuyển dụng thông qua trang chủ VYSA, trang facebook và hệ thống mailling list.

Khi tham gia vào BĐN, bạn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, giao lưu với nhiều bạn bè, không chỉ là thành viên VYSA mà còn là du học sinh Việt Nam tại Nhật hoặc có quan tâm đến đất nước Nhât Bản. Đồng thời tại BĐN, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết, kỹ năng mềm, hiểu biết cho bản thân: cách báo cáo, viết thư, tinh thần làm việc nhóm, cách tổ chức sự kiện. Với đặc trưng hoạt động của Ban, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, tổ chức Nhật Bản, qua đó rèn luyện được kĩ năng tiếng Nhật trong kinh doanh, tác phong làm kinh doanh.

3. Quy định riêng của BĐN

Các thành viên trong Ban đều tham gia mọi hoạt động của Ban nói riêng và của VYSA nói chung với tư cách tự nguyện, đóng góp xây dựng nên một tổ chức VYSA đoàn kết, gắn bó và làm việc có hiệu quả. Tuy nhiên, do nhiệm vụ đặc thù, hoạt động của Ban ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài trợ của VYSA và ngân quỹ cho các hoạt động khác, nên các thành viên tham gia BĐN cần có tinh thần trách nhiệm cao độ, nghiêm túc và hết mình đối với công việc được giao, giữ gìn hình ảnh của VYSA với các đối tác và nhà tài trợ.
“Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí” Bạn có muốn xây dựng hay khám phá những điều mới mẻ, kết nối những trái tim Việt trên đất nước Nhật? Hãy cùng đồng hành với chúng tôi nhé.
Ngay bây giờ bạn có thể gửi thư đăng ký tới địa chỉ : taigai.vysa@gmail.com

Các hoạt động mới nhất của BĐN VYSA Kanto đều được cập nhật tại trang chủ vysajp.org

About the author

1 Comment

 1. Huong Lieu

  Cong ty chi muon dang quang cao 6 thang tren website, cac em cho biet gia cac dum nhe.
  Tel 080 3382 4569 (SB)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)

HÌNH ẢNH VYSA
  RSS VYSAJOB
  • FPT JAPAN CẦN TUYỂN KỸ SƯ CẦU NỐI LÀM VỀ HỆ THỐNG GIAO DỊCH ĐẦU TƯ, CHỨNG KHOÁN (LÀM VIỆC LÂU DÀI TẠI NHẬT BẢN)
   ✦Yêu cầu Ngôn ngữ lập trình: JAVA, C, C#, PL/SQL, DATABASE ORACLE  ✦Công ty: FPT Japan. ✦Vị trí tuyển: Bridge System Engineer (BrSE) ✦Số lượng tuyển: 3 người ✦Nơi làm việc: Tokyo ✦Thời điểm gia nhập: 8/2014   1. Mô tả công việc: Làm việc dài hạn tại Nhật Bản, dự án về hệ thống […]
  • Công ty Lawson Staff tuyển nhân viên làm thêm tại cửa hàng (bổ sung thêm 4 buổi giới thiệu công việc)
     Không mất phí giới thiệu. Bạn có muốn làm việc như thời gian mình mong muốn không? ▶Lương: 1000~1200 yên. ▶Tiền đi lại:có hỗ trợ (tùy thuộc công việc) ▶Địa điểm làm việc: các cửa hàng Lawson trong khu vực Tokyo (ví dụ: khu vực gần shinagawa, ebisu, shibuya, kasai v.v…). ▶Tiếng Nhật: yêu […]
  • Bản tin VYSA JOB 2014.07.15
   Bản tin việc làm [15/07/2014] [FPT JAPAN CẦN TUYỂN KỸ SƯ CẦU NỐI] (LÀM VIỆC LÂU DÀI TẠI NHẬT BẢN) Yêu cầu lập trình ngôn ngữ JavaCông ty: FPT Japan. Vị trí tuyển: Bridge System Engineer (BrSE) Số lượng tuyển: 5 người Nơi làm việc: Tokyo, Chiba Thời điểm gia nhập: càng sớm càng tốt […]
  • Thông tin tuyển dụng nhân viên thương mại quốc tế ASIAN, bao gồm cả Việt Nam
   ベトナム含むアセアンでの海外営業募集! Recruiting for those who doing international sales in ASEAN including Vietnam ! ========================================================= 当社の属するエレクトロニクス業界は、現在世界市場での競争の激化で大きな変革期に来ています。 グローバル化するビジネス環境の中では、何にでも好奇心を持って取り組み、世界を相手に商材を発掘し、 取引に繋げていけるバイタリティーとしたたかさと企画力が必要です。 チャレンジ精神に溢れた若い人材こそが世界で活躍する企業には不可欠であり、 当社でも、進取の気性に富んだ人材を必要としています。 The electr
  • GIỚI THIỆU VÀ TUYỂN BAITO LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG SUKIYA
   Do số lượng sinh viên đăng ký quá đông và điều kiện hội trường có hạn,ban tổ chức xin dừng nhận đăng ký tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức thêm các buổi giới thiệu trong thời gian sớm nhất. ◄Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội làm thêm tại hệ […]
  Xem nhanh