Ban đối ngoại VYSA Kanto 2012

1 Comment 19 Views

I. Giới thiệu chung

Trực thuộc Hội Sinh viên Thanh niên Việt Nam tại Nhật Bản – VYSA , Ban Đối Ngoại (BĐN) của VYSA Kanto được thành lập vào năm 2001. Mục tiêu lớn nhất của ban là trở thành cầu nối giữa sinh viên, thanh niên Việt Nam với doanh nghiệp Nhật và với cộng đồng người Việt trên toàn nước Nhật, hỗ trợ các bạn sinh viên, thanh niên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Khẩu hiệu của chúng tôi là “luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cộng đồng”.

II. Cơ cấu tổ chức và hoạt động

1.Cơ cấu tổ chức

Quản lý thông tin cá nhân và bảng đánh giá các thành viên, điều phối nhân lực trong các dự án của BĐN. Lên kế hoạch,mục tiêu hoạt động của ban theo các kì. Hướng dẫn, tư vấn các thành viên thực hiện tốt công việc.

2.Hoạt động

BĐN đã và đang từng bước khẳng định vai trò của mình thông qua việc tích cực thực hiện:
• Gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể Nhật Bản và Việt Nam để quảng bá cho VYSA và tìm kiếm nhà tài trợ cho các hoạt động của VYSA.
• Vận hành “Trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên VYSAJOB”, với mục đích hỗ trợ lưu học sinh Việt Nam trong quá trình xin việc tại Nhật Bản.
• Tổ chức nhiều sự kiện như Job fair, buổi giao lưu các nhà tài trợ, thăm quan công ty, chương trình hội chợ thực tập hướng tới lưu học sinh, nghiên cứu sinh Việt Nam hiện đang học tập và làm việc ở Nhật Bản.
• Cung cấp cung cấp thông tin tuyển dụng thông qua trang chủ VYSA, trang facebook và hệ thống mailling list.

Khi tham gia vào BĐN, bạn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, giao lưu với nhiều bạn bè, không chỉ là thành viên VYSA mà còn là du học sinh Việt Nam tại Nhật hoặc có quan tâm đến đất nước Nhât Bản. Đồng thời tại BĐN, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết, kỹ năng mềm, hiểu biết cho bản thân: cách báo cáo, viết thư, tinh thần làm việc nhóm, cách tổ chức sự kiện. Với đặc trưng hoạt động của Ban, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, tổ chức Nhật Bản, qua đó rèn luyện được kĩ năng tiếng Nhật trong kinh doanh, tác phong làm kinh doanh.

3. Quy định riêng của BĐN

Các thành viên trong Ban đều tham gia mọi hoạt động của Ban nói riêng và của VYSA nói chung với tư cách tự nguyện, đóng góp xây dựng nên một tổ chức VYSA đoàn kết, gắn bó và làm việc có hiệu quả. Tuy nhiên, do nhiệm vụ đặc thù, hoạt động của Ban ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài trợ của VYSA và ngân quỹ cho các hoạt động khác, nên các thành viên tham gia BĐN cần có tinh thần trách nhiệm cao độ, nghiêm túc và hết mình đối với công việc được giao, giữ gìn hình ảnh của VYSA với các đối tác và nhà tài trợ.
“Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí” Bạn có muốn xây dựng hay khám phá những điều mới mẻ, kết nối những trái tim Việt trên đất nước Nhật? Hãy cùng đồng hành với chúng tôi nhé.
Ngay bây giờ bạn có thể gửi thư đăng ký tới địa chỉ : taigai.vysa@gmail.com

Các hoạt động mới nhất của BĐN VYSA Kanto đều được cập nhật tại trang chủ vysajp.org

About the author

1 Comment

 1. Huong Lieu

  Cong ty chi muon dang quang cao 6 thang tren website, cac em cho biet gia cac dum nhe.
  Tel 080 3382 4569 (SB)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)

HÌNH ẢNH VYSA
  RSS VYSAJOB
  • Thông tin Hội thảo giao lưu hữu ích giữa các chuyên gia trong hoạt động tìm kiếm việc làm và sinh viên
   ✯Nội dung: Chia sẻ các thông tin hữu ích cũng như kinh nghiệm đối với các bạn tốt nghiệp 2015 và những bạn đang muốn chuyển việc . Giới thiệu những công ty, doanh nghiệp phù hợp với các bạn. Chương trình: 1. Seminar giao lưu chia sẻ của  những chuyên gia trong hoạt động […]
  • Thông tin tuyển dụng từ Vacs International
   Nơi tuyển dụng: công ty xây dựng và thiết kế sản phẩm kim loại tại Osaka Số lượng tuyển dụng: 1 người Nội dung công việc: Dịch Thuật có kiến thức chuyên môn về thiết kế.( visa nhân viên chính thức )  Điều kiện tuyển dụng:                    […]
  • BUỔI GIỚI THIỆU VÀ TUYỂN DỤNG BAITO LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG SUKIYA
   Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội làm thêm tại hệ thống với hơn 2000 cửa hàng của SUKIYA!!!   Bạn lo lắng vì không có kinh nghiệm làm việc tại quán ăn, tiếng Nhật của bạn còn chưa tốt??? Vậy thì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn được trau dồi […]
  • Thông tin tuyển dụng của Công ty Creative Solution
   + Đối tượng làm việc: 1. Những người có dự định tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp các trường Đại học tại Nhật . 2. Ưu tiên những đối tượng có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp khác . 3. Những người có tinh thần sang tạo trong công việc kinh doanh , […]
  • BẢN TIN VYSAJOB 16.10.1014
   Bản tin gồm những tin chính sau đây ①SEMINAR CHUYÊN ĐỀ VỀ NGÀNH IT DO TRANSCOSMOS INC. TỔ CHỨC ②THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY CREATIVE SOLUTION ③HỘI THẢO TUYỂN DỤNG CỦA PANASONIC VIỆT NAM ④BUỔI GIỚI THIỆU VÀ TUYỂN DỤNG BAITO LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG SUKIYA ⑤THÔNG TIN THỰC TẬP […]
  Xem nhanh